Ban tho chua, ban tho thien chua

  Ban tho chua, ban tho thien chua

  Ban tho chua, ban tho thien chua

  Một vài nét về cơ sở Điêu Khắc Thiên Quang

  Cơ sở sản xuất , điêu khắc tượng gỗ Thiên Chúa và bàn thờ gỗ Thiên Chúa Thiên Quang cảm ơn quý khách hàng đã đến chia sẻ và ủng hộ cơ sở những bộ tượng và những bộ bàn thờ Thiên Chúa mà cơ sở chuyên tâm, thả hồn trên tượng điêu khắc trên mọi chất liệu gỗ .

  Quý khách đã rất đề cao thẩm mỹ của mỗi bức tượng có hồn hay không , mỗi bộ bàn thờ có đẹp và phù hợp hay không, vậy nên cơ sở chúng tôi luôn luôn lắng nghe và khắc ghi những đóng góp của khách hàng để mỗi ngày chúng tôi điêu khắc ra những bộ tượng , những bộ bàn thờ đẹp hơn tinh túy hơn và có cảm nhận là Thiên Chúa đang nghự trị trong gia đình mỗi người. 

  Chân thành cả ơn quý khách hàng đã ủng hộ cơ sở, các nghệ nhân và thợ của cơ sở chúng tôi luôn luôn trau dồi kinh nghiệm của mỗi quý khách và mỗi gia đình đã chỉ dạy, ý kiến để mỗi bức tượng mỗi bộ bàn thờ mà quý khách đem về gắn lên có được sự hài lòng nhất mà cơ sở chúng tôi điêu khắc.

  Trong cuộc đối thoại và trao đổi , thợ đi gắn cho quý khách và gia đình chắc chắn sẽ có sự thiếu sót làm quý khách và gia đình không hài lòng vừa ý ,  kính xin quý khách thông cảm và thấu hiểu cho cơ sở dieukhacthienquang.com

  Xin quý khách ủng hộ cơ sở dieukhacthienquang.com để mỗi ngày cơ sở thay đổi mẫu sản phẩm , thay đổi cách phục vụ tốt hơn, đem sự hài lòng nhiều hơn đến quý khách và gia đình nhiều hơn. Chân Thành !

   

  Trên đây là một số hình ảnh trong cửa hàng tượng gỗ Fatima. 

  Trên đây là một số hình ảnh về cơ sở sản xuất dieukhacthienquang.com Các nghệ nhân đang đục những bức tượng và những bộ bàn thờ.

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © Điêu Khắc Thiên Quang. Web Design by Nina.vn
  Online: 14   |   Tuần: 2871   |   Tổng: 6565605
  Zalo