bàn thờ chúa I tượng công giáo I bàn thờ thiên chúa

  bàn thờ chúa I tượng công giáo I bàn thờ thiên chúa

  bàn thờ chúa I tượng công giáo I bàn thờ thiên chúa

  Bảo Mật Thông Tin

  Mục đích và phạm vi thu thập

  – Để mua hàng tại tuonggofatima.com quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm : Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ Facebook.
  – Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với dieukhacthienquang.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

  b. Phạm vi sử dụng thông tin

  dieukhacthienquang.com sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
  – Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  – Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  – Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của cửa hàng, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của dieukhacthienquang.com nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

  c. Thời gian lưu trữ thông tin
  – Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ tuonggofatima.com

  d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  dieukhacthienquang.com
  Địa chỉ: 57 đường số 5 khu phố 1, Hiệp Bình Chánh , TPHCM

  e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  – Khách hàng có quyền yêu cầu tuonggofatima.com cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
  – Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ : dieukhacthienquang@tuonggofatima.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, tuonggofatima.com sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

  f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

  – Thông tin cá nhân của khách hàng trên dieukhacthienquang.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

  – Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

  -Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, dieukhacthienquang.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

  – Ban quản trị tuonggofatima.com yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị tuonggofatima.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © Điêu Khắc Thiên Quang. Web Design by Nina.vn
  Online: 17   |   Tuần: 5895   |   Tổng: 2018085
  Zalo